Dịch Vụ Hải Quan

Thuận Phong (TPFS) chuyên cung cấp các dịch vụ khai báo thủ tục hải quan và thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu tại tất cả các cảng biển và sân bay trải dài các vùng trọng điểm kinh tế và cảng biển như cảng HCM/Sân Bay HCM, Hải Phòng, Hà nội và Đà nẵng.

Tại sao lại cần sử dụng dịch vụ hải quan

Khi doanh nghiệp nhập hàng nước ngoài chuyển về cảng biển, cảng hàng không hoặc cửa khẩu. Để được thông quan và lấy hàng về kho hàng phải tiến hành thủ tục khai báo hải quan, khai báo nguồn gốc xuất xứ, chứng từ sản phẩm với nhiều hồ sơ phức tạp. Đối với những doanh nghiệp mới lần đầu nhập khẩu thì cực kỳ quan trọng vì nếu có sai sót sẽ bị huỷ thông quan, lưu hàng lâu làm chậm kế hoạch kinh doanh.

Để nhanh chóng lấy hàng và đưa vào thị trường Việt Nam hoặc nguyên vật liệu để sản xuất sản phẩm thì đa số các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ hải quan của các đơn vị cung cấp như Thuận Phong (TPFS) với nhân sự đảm nhận chuyên biệt đã quen với các thủ tục phức tạp, luôn luôn cập nhật mới những quy định pháp lý giúp hàng đường thông quan nhanh. Công ty sẽ hưởng phần phí dịch vụ theo hợp đồng đã thoả thuận với khách hàng.

Loại hình dịch vụ hải quan: 

Hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ thủ tục hải quan như: Dịch vụ Khai thuê hải quan, Đại lý hải quan … Mỗi hình thức nêu trên đều có điểm thuận lợi, bất lợi cho chủ hàng. Chẳng hạn dịch vụ khai thuê hiện rất phổ biến. Ưu điểm là tiện lợi cho khách hàng và người làm dịch vụ. Nhưng các loại hình dịch vụ nêu trên, thì đều có nghĩa là chủ hàng sử dụng dịch vụ của bên khác để làm thủ tục hải quan cho hàng hóa của mình.

Dịch vụ hải quan trọn gói sẽ là lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo yên tâm cho quý khách hàng đã bao gồm tất tần tật các nghiệp vụ và chi phí liên quan. Chủ hàng chỉ việc cung cấp chứng từ, ký tá đóng dấu, sau đó nhận hàng mà không phải tự làm thêm gì hay trả thêm phí gì khác ngoài báo giá.

Dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm các công việc sau:

 • Dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói.
 • Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu từ hàng lẻ đóng ghép LCL cho đến hàng nguyên FCL.
 • Dịch vụ xin cấp C/O đầy đủ mẫu.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá với các hình thức linh hoạt, mau chóng, an toàn.
 • Dịch vụ hải quan kiểm tra chuyên ngành. Điển hình như khử trùng hàng hoá xuát khẩu, xin giấy phép nhập khẩu hàng sắt thép, phân bón, giám định hàng hoá, công bố hợp quy cho lô hàng,…
 • Dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp.

Giá/chi phí sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói là bao nhiêu? 

Nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc về chi phí và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ ra sao? 

Về chi phí dịch vụ hải quan, Thuận Phong (TPFS) cam kết cung cấp giá dịch vụ cạnh tranh đi cùng với trách nhiệm cao nhất đảm bảo hàng hoá được thông quan một cách dễ dàng. Bên cạnh việc thông quan, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xử lý những hoạt động khác như bốc giỡ hàng hoá, vận chuyển hàng hoá nội địa, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng với quy trình chuyên nghiệp.

Gọi Ngay Hotline: 0938 737 780 để được tư vẫn miễn phí về dịch vụ hải quan trọn gói 

Quy trình dịch vụ hải quan trọn gói tại Thuận Phong (TPFS) như sau:

 • Bước 1: Gửi khách hàng báo giá, hai bên thoả thuận các dịch vụ và chi phí hải quan trên từng dịch vụ đó.
 • Bước 2: Quý doanh nghiệp gửi các file giấy tờ, chứng từ liên quan đến lô hàng cho chúng tôi qua email.
 • Bước 3: Kiểm tra, rà soát và thông báo đến khách hàng những nội dung sai sót trên chứng từ, nhằm tạo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.
 • Bước 4: Chủ động liên lạc để tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, đảm bảo việc thông quan thuận lợi nhất.
 • Bước 5: Truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị chi tiết bộ hồ sơ và trình lên chi cục hải quan.
 • Bước 6 Theo dõi tiến trình làm việc bên hải quan để đảm bảo lô hàng được thông quan đúng tiến độ.

Với những thông tin phía trên và cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ logistics chúng tôi đã và đang xây dựng được mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan về hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về thông quan hàng hóa nhanh, khai báo thuế xuất nhập khẩu chính xác, tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn tổng hợp đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ và các chính sách ưu đãi thuế của nhà nước theo các hiệp định ưu đãi về thuế quan với các nước để tư vấn cho quý doanh nghiệp được hưởng mức thuế ưu đãi nhất theo qui định hiện hành.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


  CALL NOW: 0938 737 780